DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

The PegaSuite điều gì làm nên khác biệt

Cho những ai đang làm việc và sinh sống tại khu vực quận 8 có nhu cầu tìm kiếm nhà ở, chắc chắn can ho pegasuite là một lựa chọn đúng đắn dành cho gia đình bạn. Một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, lại có một vị trí trung tâm đắc địa như vậy, chẳng phải là thứ nhiều người luôn tìm kiếm hay sao? Không kể đến, giá cả còn được đánh giá thuộc hàng tốt của khu vực.

dự án the pegasuite hiện nay đã chính thức ra mắt thị trường. Chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai kế hoạch mở bán những căn hộ đầu tiên và nhận đặt chỗ cho các căn hộ còn lại thuộc dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng nào đăng ký giữ chỗ sớm, hay có nhu cầu mua nhiều hơn 2 căn hộ thì sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư.

shophouse can ho the pegasuite

Cuộc sống tại the pegasuite là một cuộc sống vô cùng hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không tách ra khỏi cái hiện đại của một thế giới đang từng ngày từng giờ thay đổi. Không nằm tại một khu vực riêng biệt nhưng ở dự án, bạn lại được tận hưởng một không gian rất riêng tư và yên tĩnh. Chất lượng không khí nơi đây lại khá tốt, là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thiên nhiên và cây cỏ.

Chủ đầu tư có quy hoạch riêng những vườn hoa nhỏ tại tầng trệt, tầng 6 và tầng thượng của dự án. Đôi khi, chỉ nhìn màu sắc sặc sỡ của những cánh hoa tuy mong manh kia thôi nhưng lại làm lòng con người dịu lại.

Theo dõi thông tin dự án qua website.

Nguồn http://thepegasuite.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,