DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

The Pega Suite bất động sản có giá trị lớn nằm trên địa bàn quận 8

Nằm tại một vị trí đắc địa có vai trò kết nối các khu vực, giá của the pega suite là cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm một bất động sản sinh lời lớn, hay cho các gia đình mong muốn tìm được một nơi an cư hạnh phúc vẹn tròn cho gia đình mình.

du an the pegasuite được thiết kế theo phong cách Đức hiện đại. Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh thiết kế theo phong cách đặc biệt và cũng không kém phần tinh tế này. Sự pha lẫn hòa quyện của kiến trúc phương Tây và phương Đông tạo nên nét đặc biệt cho mỗi nhành cây ngọn cỏ, cho đến từng nội thất của các căn hộ.

Nếu quý khách hàng dặt mua căn hộ the pega suite sẽ được chủ đầu tư ưu ái tặng ngay bộ nội thất cao cấp. Hoặc, nếu đăng ký sớm, sẽ nhận được một voucher có giá trị lớn, lên tới 30 triệu đồng.

mat bang the pega suite

Ngay trong ngày mở bán, chiết khấu dành cho quý khách hàng sẽ là 5%. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 10%, phần còn lại sẽ dần dần thanh toán tùy theo gói thanh toán quý khách hàng chọn lựa. Ngoài ra còn có bốc thăm quà tặng lên tới 500 triệu đồng cho những người nào may mắn.

Căn hộ the pega suite chính là sự kết hợp hài hòa của ý tưởng thiết kế về một cuộc sống tích hợp hiện đại dành cho cư dân. Cuộc sống nơi đây tuy yên tĩnh, mà không tách biệt với nhịp sống nhộn nhịp của phố thị, thật còn gì lý tưởng bằng. Không nên chần chừ nữa, nhấc máy gọi cho chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất.

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,