DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Nơi đầu tư tương lai phát triển thịnh vượng tại PegaSuite 2

 PegaSuite 2 là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ phía khách hàng, dự án tọa lạc giữa 4 mặt tiền với 2 trục chính là Tạ Quang Bửu và mặt tiền Bình Đăng. Trên trục đường xương sống của một đô thị đang phát triển mạnh mẽ. Được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất Quận 8, liền kề trục đường chính Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6 và Quận 7, quả thật là dự án chất lượng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp lý tưởng tại can ho PegaSuite 2.

tong quan PegaSuite 2

Khu nhà phố chạy dọc theo hai hướng mặt tiền đường lớn Tạ Quang Bửu – Đường Bình Đăng với 69 căn nhà có diện tích đất từ 72,5 m² đến 170 m² và diện tích sàn sử dụng từ 250 m² đến 400 m²; được thiết kế theo phong cách Shophouse của Châu Âu với hành lang đi bộ xuyên suốt tạo điểm nhấn khác biệt cùng với phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển lãng mạn và sang trọng trường tồn với thời gian, với những giá trị mà dự án PegaSuite 2 mang đến chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

can ho PegaSuite 2

Khác với nhà phố truyền thống, Shophouse  là một mô hình kiến trúc đặc trưng tại những thành phố Châu Âu và ngày nay đang lan rộng ra các thành phố năng động khác của Châu Á như Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải … và được biết đến như một xu hướng kiến trúc tiêu biểu kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh, có thể nói dự án PegaSuite 2 là nơi tuyệt vời đáng để quý khách tin cậy an tâm lựa chọn phát triển.

 

 

Nguồn: http://thepegasuite.com

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,