DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Một cuộc sống hoàn toàn khác biệt tại The PegaSuite

the pegasuite, khu phức hợp cao cấp bao gồm tất cả các tiện ích hoàn hảo nằm giữa quận 8 đang là một trong những dự án gây được chú ý của dư luận. Ý tưởng thiết kế từ phong cách kiến trúc của Châu Âu hiện đại, kiến trúc sư tài năng người Nhật Bản Katsunori đã cho ra đời một tuyệt phẩm mang tên du an the pegasuite. Những giá trị khác biệt mà căn hộ pegasuite mang lại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Từng nét, từng kiến trúc của sự án đều được chăm sóc rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Một trung tâm của cuộc sống xa hoa hiện đại tồn tại ngay tại trung tâm quận 8.

Tổng mức đầu tư của dự án là 1500 tỷ đồng. Đây là một số tiền đầu tư khá lớn, chứng tỏ những tâm sức mà chủ đầu tư đổ vào dự án này. Diện tích đường giao thông nội bộ lên tới 7447 m2, diện tích cảnh quan cây xanh là 4546 m2.

tien ich can ho the pega suite

Sở hữu một mặt tiền tại đường Tạ Quang Bửu, quận 8, thành phố Hồ Chí minh. Được đánh giá là một trong những căn hộ trong phân khúc cao cấp hiện đại, the pegasuite cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm và những giá trị vượt trội. So với các căn hộ trong khu vực quận 8, the pegasuite rõ ràng có nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn.

Nơi đấyở hữu một hệ thống đường đi nội viên được quy hoạch khá hoàn thiện. Dự án còn có cả một vườn treo tầng trệt ở tầng 6, tầng 35 và sân thượng. Có hẳn một không gian riêng tầng hầm rộng lớn dùng để để xe. Các trung tâm thương mại mua sắm đáp ứng nhu cầu cơ bản cuộc sống và nhu cầu giải trí cho người dân.

Nguồn http://thepegasuite.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,