DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Mở bán căn hộ The Pega Suite quận 8

the pegasuite, một khi căn hộ giúp bạn tận hưởng được những điều tuyệt vời của cuộc sống. căn hộ the pegasuite tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Quang Bửu – một trong những con đường tương đối thoáng rộng và giao thông tốt của khu vực quận 8. Quy mô của dự án lên tới 1049 căn hộ. Quý khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu một căn hộ nơi đây mà vẫn còn phân vân về vấn đề tài chính thì không còn cần phải bỏ nhiều tâm tư để lo lắng nữa. Ngân hàng sẽ cung cấp những gói vay rất ưu đãi để quý khách có cơ hội sở hữu một căn hộ the pega suite.

phoi canh pega suite

Giá mỗi căn hộ tại the pega suite nằm vào khoảng 1.1 tỷ một căn. Dự kiến vào tháng 5 năm 2018 sẽ giao nhà hoàn thiện đến quý khách hàng.

Vị trí đắc địa giúp cuốc ống của quý khách hàng tại the pega suite trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Nằm trong khu vực dân cư đang phát triển với tốc độ khá nhanh, lại có vị trí thuộc 2 mặt tiền của quạn 8, đây là một tiềm năng vàng giúp cho căn hộ có lợi thế hơn so với các dự án khác trong khu vực.

Quãng đường nằm trước dự án không kẹt xe, không ngập nước, giúp giao thông bội phần thuận lợi. Các trục đường huyết mạch xung quanh dự án giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến quận 1, quận 5, quận 6,…

Công viên ngoại khu rộng lớn cũng là một điểm cộng cho dự án. Lá phổi xanh này giúp thanh lọc không khí, làm cuộc sống của cư dân nơi đây trở nên trong lành hơn. Các công viên này cũng là nơi tản bộ lý tưởng của các gia đình vào những buổi tối thanh mát.

Nguồn http://thepegasuite.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,