DỰ ÁN THE PEGA SUITE
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Cuộc sống hoàn mỹ tại The PegaSuite

Là một trong những dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Phương Việt, pegasuite, căn hộ mang màu sắc của kiến trúc hiện đại Đức chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái cũng như một cuộc sống vẹn toàn cho cư dân của dự án.

căn hộ the pegasuite là làn gió mới, thổi vào thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Nơi đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cực kỳ vượt trội của dự án, bao gồm sân golf, trung tâm thương mại cùng các thương hiệu uy tín,…Đây là hình ảnh khu đô thị kiểu mới trong lòng quận 8. Bởi vậy, ngay lúc này đây, chính là cơ hội đầu tư tốt nhất khi giá trị bất động sản của khu vực này còn chưa tăng quá cao.

tien ich can ho the pegasuite

Hiện nay, trong chương trình mở bán, chủ đầu tư đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng. Quý khách hàng đăng ký mua nhà nhận ngay 7% chiết khấu, nhưng số lượng có hạn chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Một mức giá tốt cùng một vị trí hợp lý đang chờ đợi bạn tại the pegasuite. Thật sự pegasuite là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ. Không gian sống nơi đây an toàn, lại không kém phần hiện đại. Các mảng xanh của khu dự án giúp thanh lọc không khí, cho một môi trường sống trong lành.

Một chung cư tọa lạc ngay tại trung tâm quận, lại nằm gần các trung tâm hành chính là mơ ước của rất nhiều gia đình. Mặt tiền phía trước dự án rộng rãi, giao thông khá thuận tiện, không gặp phải tình trạng tắc đường hay kẹt xe.

Nguồn http://thepegasuite.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

WEBSITE DỰ ÁN THE PEGASUITE

Phòng Kinh Doanh: 09.3113.1111
09.3113.1111
the pega suite, can ho the pega suite, can ho pega suite, can ho the pegasuite, căn hộ the pegasuite, the pegasuite, the pegasuite 2, can ho the pegasuite 2, căn hộ the pegasuite 2, pegasuite 2,